Chào mừng bạn đến với cửa hàng Siêu Thị Phát Đạt!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Hiện nay, Phát Đạt đang là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị điện máy phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn kinh doanh với tiêu chí đặt lợi ích và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Khách hàng luôn hài lòng và có đánh giá cao về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Cùng tìm hiểu chi tiết về công ty chúng tôi ngay sau đây.

Giới thiệu chung

Trong thời đại mới, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ đã đặt ra những yêu cầu cấp bách cho con người khi phải thay đổi hệ thống máy móc sản xuất theo hướng hiện đại, thông minh, gọn nhẹ và hiệu quả hơn nhằm tăng sản lượng, năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Theo đó, khách hàng với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện máy như thủy lực, khí nén, tự động hóa,... trên thị trường ngày càng cao, không chỉ đối với các nhà máy, xưởng sản xuất mà còn trong nông nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống.

Khi chúng ta thực hiện lệnh tìm kiếm các sản phẩm điện máy này trên công cụ hỗ trợ Google sẽ cho ra hàng trăm kết quả hiển thị các cửa hàng, công ty phân phối với nhiều mẫu mã, chủng loại hàng hóa cùng hãng sản xuất đa dạng. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý sẽ không hề dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó, Phát Đạt ra đời nhằm cung cấp tất cả sản phẩm điện máy chính hãng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Để tạo sự uy tín, nền tảng cơ bản nhất cho sự hình thành và phát triển, Phát Đạt luôn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn về các thiết bị điện máy và không ngừng tích lũy, học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp thành công đi trước. 

Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, góp phần giúp Phát Đạt ngày càng tạo được niềm tin với khách hàng và trở nên lớn mạnh trên thị trường trong nước.

Để giữ vững phong độ và hướng đến phát triển lâu dài, chúng tôi không ngừng cập nhật những thiết bị tốt, chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng đạt được lợi ích tối ưu nhất, vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, vừa đạt sự ổn định trong năng suất cũng như chi phí phát sinh.

Sứ mệnh

Qua thời gian dài hoạt động trên thị trường, Phát Đạt luôn giữ vững phong độ và kinh doanh với phương châm “Không ngừng hoàn thiện và phát triển vì khách hàng”.

 • Đối với khách hàng: Phát Đạt luôn tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. 

 • Đối với đối tác: chúng tôi luôn hợp tác dựa trên xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín. Phát Đạt luôn đặt tiêu chí hợp tác bình đẳng, lâu dài, hướng tới tương lai cùng nhau hỗ trợ, phát triển bền vững.

 • Đối với đội ngũ nhân viên: công ty xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo. Qua đó, mọi người phát huy khả năng cống hiến hết mình cho công ty và phục vụ khách hàng, cùng nhau xây dựng những mục tiêu phát triển bản thân.

 • Đối với xã hội: chúng tôi luôn hiểu rằng xã hội càng phát triển, Phát Đạt sẽ càng lớn mạnh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của công ty gắn liền với lợi ích xã hội, thường xuyên tổ chức những sự kiện, hoạt động nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội.

Tầm nhìn

 • Phát Đạt hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện máy chất lượng cao, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và từng bước đặt chân vào thị trường quốc tế. 

 • Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm điện máy.

 • Trở thành công ty tập trung vào khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Nơi khách hàng có thể tìm kiếm và khám phá về sản phẩm điện máy hỗ trợ thông qua trang mua hàng trực tuyến và nỗ lực cung cấp khách hàng mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phát Đạt kinh doanh dựa trên 10 giá trị cốt lõi được gọi là “Nguyên tắc vàng đem lại sự thành công”.

 • Lợi ích khách hàng là nền tảng cho sự phát triển

 • Chúng tôi luôn đề cao giá trị con người, xem con người là tài sản của công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công

 • Nhấn mạnh vào các tiêu chuẩn cao nhất trong mỗi sản phẩm, mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất cho người dùng.

 • Đảm bảo trách nhiệm của nhà cung cấp với tất cả các sản phẩm được bán ra.

 • Khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng và tiếp cận khách hàng bằng nhiều phương thức.

 • Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động

 • Sản phẩm chính hãng, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

 • Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

 • Chịu trách nhiệm 100% với các sản phẩm do Phát Đạt cung cấp

 • Luôn đặt sự đổi mới, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

Điện Máy Phát Đạt luôn không ngừng cố gắng để mang đến sản phẩm những sản phẩm chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng, luôn phục vụ vì lợi ích khách hàng.  Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm hoặc cần tư vấn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất nhé!

Danh sách so sánh