Máy khoan bê tông Siêu Thị Phát Đạt

Máy khoan betong dùng pin BOSHUN 2-26

1.650.000₫ 2.500.000₫

Máy khoan betong dùng pin Ken Kn8332

1.650.000₫ 2.800.000₫

 Máy đục bêtông (nhỡ) QY-8050M

2.100.000₫

  Máy đục bêtông (nhỡ) QY-8045

2.300.000₫

 

Đối với những người làm công trình hoặc có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, máy khoan bê tông không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, làm sao để chọn loại máy khoan bê tông phù hợp với giá cả và nhu cầu của người dùng thì không phải ai cũng biết. Đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Máy khoan bê tông là gì?

Máy khoan bê tông hay còn được nhiều thợ công trình gọi với cái tên khác là máy khoan phá bê tông. Đây là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các hoạt động dù là nhỏ nhặt nhất thường ngày như: khoan lỗ đinh vít trên tường, khoan đục để tạo đường điện,…

Có những loại máy khoan bê tông nào?

Thông thường, không nhiều người để ý máy khoan bê tông có những loại nào, đây chính là một trong những lý do khiến chúng ta chọn sai loại máy và sử dụng không đúng với chức năng của chúng, dẫn đến tình trạng hiệu suất công việc không cao. 

Máy khoan động lực

Được nhà sản xuất trang bị hai chức năng, một là khoan thường, hai là khoan búa nên chắc chắn một điều bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để khoan bê tông. Với loại máy này sẽ được thêm nút gạt chuyển đổi chức năng để lực đập được tăng cường. Thông thường, lực sẽ ở mức 1.7J đủ để thực hiện nhiệm vụ khoan những lớp tường bê tông mỏng.

Máy khoan pin có búa

Chúng ta sẽ bắt gặp chiếc máy khoan búa này với đặc điểm là có vòng điều chỉnh lựa chọn chế độ làm việc trước. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho công việc khoan lỗ, tuy nhiên, không thể sử dụng được cho chế độ tháo vặn vít.

Máy khoan bê tông chuyên dụng

Đúng với tên gọi của nó, máy khoan này là thiết bị khoan chuyên dụng cho bê tông được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có một chế độ khoan, phiên bản máy này sở hữu 2, thậm chí 3 chế độ, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ búa để có thể khoan các loại bê tông khác nhau, tùy thuộc vào độ dày mỏng của lớp bê tông.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, tại điện máy Phát Đạt, bạn có thể tìm kiếm máy khoan đục betong DEWALT 25328K, máy khoan bê tông Makita HR2470F, máy khoan bê tông Bosch 2-28A,…

Những điều cần lưu ý khi mua máy khoan bê tông

Khả năng đảo chiều của máy khoan bê tông giúp bạn bạn có thể dễ dàng tháo các vật dụng khi vặn cũng như gắn ốc vít vào và ra một cách an toàn, đừng bỏ qua tính năng này.

Dựa vào tốc độ khoan, thời gian khoan và chất lượng khoan và bạn có thể lựa chọn công suất khoan sao cho phù hợp nhất.

Chọn mũi khoan chất lượng cao hơn khi sử dụng vào những vật liệu cứng, điều này sẽ đảm bảo độ bền của mũi khoan trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy khoan bê tông, nếu bạn muốn tìm kiếm hoặc tư vấn sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Email :sieuthiphatdat@gmail.com Hoặc Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0835 616 818
hoặc

  0972 883 268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo