Chào mừng bạn đến với cửa hàng Siêu Thị Phát Đạt!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Siêu Thị Phát Đạt

Những điều cần lưu ý khi chọn mua kìm bấm cốt

Thứ Tư, 23/03/2022
CAS MEDIA MAR

Kìm bấm cốt thủy lực hay được gọi với cái tên khác là kìm ép cốt và kìm bấm đầu cốt. Kìm bấm đầu cốt được sản xuất với tác dụng làm ép chặt đầu cốt với đầu dây cáp và giữ cho hai phần gắn chặt với nhau. Vậy bạn đã biết về những lưu ý khi mua kìm bấm cốt phù hợp hay chưa? Bài viết dưới đây của Điện máy Phát Đạt sẽ giúp bạn hiểu hơn về kìm bấm đầu cốt.

Kìm bấm cốt thủy lực là gì?

Kìm bấm cốt thủy lực hay còn gọi với tên khác là kìm ép cốt thủy lực, là loại dụng cụ được sử dụng để ép chặt đầu cốt với dây điện, dây cáp và giữ cho chúng dính chặt vào với nhau. Loại dụng cụ này hỗ trợ và giúp cho người dùng không mất quá nhiều sức lực cũng như thời gian bấm đầu cốt trong việc thi công dây điện, dây cáp.

Đây được xem như là một thiết bị cơ bản sử dụng trong ngành điện, không chỉ giúp cho việc thi công, lắp đặt tủ điện, bảng điện, tủ điều khiển diễn ra đơn giản, nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Các đầu nối sau khi sử dụng kìm bấm cốt thủy lực cũng được gắn chặt với nhau chắc chắn và an toàn.

Kìm bấm cốt thủy lực có nhiều cách phân loại, trong đó có thể kể đến hai loại chính là kìm bấm cốt thủy lực bằng tay và máy ép cốt thủy lực dùng pin.

Kìm bấm cốt thủy lực là gì?

Kìm bấm cốt thủy lực là gì?

Kìm bấm cốt thủy lực là sản phẩm duy nhất có thể tạo ra đủ lực để ép đầu cốt điện cỡ lớn mà việc sử dụng kìm bấm cốt bằng tay không thể làm được. Hơn nữa, việc sử dụng kìm bấm đầu cốt bằng thủy lực đơn giản và khá nhẹ nhàng nhưng vẫn mang hiệu quả cao cho người sử dụng. Chính vì vậy đây là một vật dụng không thể thiếu đối với các kỹ sư điện.

Một số lưu ý khi chọn kìm bấm cốt

Bạn đã biết cách mua kìm bấm đầu cốt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thương hiệu sản phẩm uy tín hay chưa, hãy cùng tìm hiểu qua một số lưu ý dưới đây.

Lựa chọn phân loại

Kìm bấm cốt thủy lực khác nhau, chính vì thế mà người mua nên tìm hiểu kỹ từng loại trước khi mua một sản phẩm. Kìm bấm cốt thủy được chia thành các phân loại khác nhau như:

  • Kìm bấm cốt thủy lực đã được tích hợp sẵn: Loại kìm này đã có sẵn hệ thống thủy lực, tay bơm và đầu ép cốt trên một sản phẩm duy nhất. Chính vì vậy mà nó có thể sử dụng ngay mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nào khác. Sản phẩm này phù hợp với những đầu ép cốt cỡ nhỏ, cỡ vừa.
  • Đầu ép cốt thủy lực kết hợp bơm rời sử dụng bơm tay thủy lực. Loại kìm này được sử dụng dùng để ép các đầu cốt cỡ lớn.

Lựa chọn phân loại kìm bấm cốt thủy lực

Lựa chọn phân loại kìm bấm cốt thủy lực

Lựa chọn theo kích thước của đầu cốt

Để có thể chọn mua kìm bấm cốt thủy lực phù hợp với nhu cầu của bản thân. Khi chọn mua kìm bấm cốt đầu tiên bạn cần biết rõ về phạm vi kích thước đầu cốt mà mình phải ép. Thường đầu cốt sẽ có các kích thước tiêu chuẩn như 16, 35, 50, 75, 95, 120.

Lựa chọn theo điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua sản phẩm kìm bấm cốt thủy lực cũng như điều kiện kinh tế. Đối với kỹ sư điện thì kìm bấm đầu cốt vô cùng quan trọng giúp hỗ trợ trong công việc.

Lựa chọn kìm bấm cốt thủy lực theo mục đích sử dụng

Lựa chọn kìm bấm cốt thủy lực theo mục đích sử dụng

Lựa chọn theo kiểu dáng và chế độ máy

Kìm bấm cốt thủy lực thường có nhiều kiểu dáng khác nhau. Để có thể phù hợp với những nhu cầu cũng như thói quen khác nhau của từng người sử dụng. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để tìm hiểu xem kìm bấm cốt thủy lực đang sử dụng có chế độ nào.

Lựa chọn theo thương hiệu

Bên cạnh những yếu tố về kiểu dáng, chế độ máy thì người mua còn cần quan tâm đến thương hiệu máy, xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kìm bấm cốt.

Người mua hàng cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu trước khi mua các sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá thành phải chăng để sử dụng một cách hiệu quả.

Mua kìm bấm cốt thủy lực ở đâu mới tốt?

Điện máy Phát Đạt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm kìm bấm cốt thủy lực được khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm dưới đây:

  • Cung cấp đa dạng các loại sản phẩm kìm bấm cốt thủy lực để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình trong việc tư vấn khách hàng.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ rõ ràng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần lưu ý khi mua kìm bấm cốt thủy lực. Hãy liên hệ với Phát Đạt để nhận được sự tư vấn nhanh nhất khi mua sản phẩm.

Viết bình luận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh