Chào mừng bạn đến với cửa hàng Siêu Thị Phát Đạt!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Siêu Thị Phát Đạt

Súng phun bọt tuyết là gì? Cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe đúng cách

Thứ Ba, 01/12/2020
MKT DAI

Súng phun bọt tuyết là gì?

Súng phun bọt tuyết là thiết bị được nối trực tiếp với bình phun bọt tuyết, khi đó dung dịch sẽ dẫn đến súng, kết hợp với áp lực tạo ra bọt tuyết mịn, bám vào bề mặt xe làm tăng khả năng làm sạch vết bẩn ở mọi “ngõ ngách” và tiết kiệm được dung dịch rửa xe.

Mua súng phun bọt tuyết ở đâu?

Phương pháp rửa xe bọt tuyết là gì?

Những tiệm rửa xe sử dụng máy xịt rửa áp lực và bọt tuyết mọc lên ngày một càng nhiều, vậy rửa xe bọt tuyết  là gì? Có gì tốt hơn so với hình thức rửa xe thông thường? mà lại được ưa chuộng đến vậy. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về những vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay.

Thực chất thì cái tên bọt tuyết xuất phát từ việc hóa chât phun ra từ bình tạo bọt có màu trắng và nhìn giống với tuyết rơi nên được gọi bằng cái tên như vậy. Nhưng phương pháp rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng không phải vì phun bọt lên xe trông đẹp hơn nên người dùng ưa thích hơn mà vì ngoài khả năng tẩy rửa chất bấn bám lên bề mặt dung dịch bọt tuyết còn chống bám bụi và dưỡng bóng cho xe.

Vậy để tạo ra được bọt tuyết rửa xe chúng ta cần có những gì? Đầu tiên chắc chắn là bạn phải có một bình tạo bọt tuyết cộng với dung dịch rửa xe bọt tuyết và máy nén khí.

Dung dịch tạo bọt tuyết rửa xe

Nhiều người còn đang thắc mắc chưa hiểu được chất tạo bọt tuyết rửa xe là dung dịch gì? Có gây hại gì đến sức khỏe người sử dụng hay không

Đây là một loại hóa chất được pha theo công thức gồm các chất tẩy rửa, dưỡng bóng xe, tạo hương thơm… tổng hợp lại, mỗi loại hóa chất sẽ có một tỷ lệ pha nhất định không giống nhau

Chất tạo bọt tuyết rửa xe phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố khi rửa xe đó là tẩy sạch chất bám bẩn trên xe, làm bóng sơn và lốp xe, chống bám bụi trong thời gian dài, có mùi hương và không gây hại cho da tay.

Dung dịch rửa xe phải đảm bảo được các yếu tố sau đây

Tẩy sạch những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe, đặc biệt là khả năng chống bám bụi sau khi rửa và tạo độ bóng, sáng mới cho sơn xe.

Rửa sạch hơn, nhanh hơn gấp nhiều lần so với phương pháp rửa xe thông thường, tiết kiệm nước, và thời gian, công sức.

Bảo vệ màu sơn của  xe, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.

Lượng bọt ra nhiều, giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tính chuyên nghiệp cao, thu hút khách hàng đến khi rửa xe với bọt tuyết.

Hướng dẫn pha dung dịch rửa xe bọt tuyết

Dung dịch bọt tuyết phải pha đúng theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra nếu pha quá loãng thì bọt ra không được đều và mịn thời gian bọt bám trên xe ngắn vì sẽ theo dòng nước chảy xuống đất. Nếu pha quá đặc thì dung dịch bọt tuyết bị vón cục khi phun bọt không được đều ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của dung dịch

Dưới đây là một số gợi ý pha dung dịch bọt tuyết rửa xe đúng cách

Theo kinh nghiệm của nhiều người trong nghề thì để bọt được phun ra đều và mịn hiệu quả tẩy rửa cao nhất  theo các công thức sau đây:

  • Với dung dịch rửa xe bình thường thì nên pha theo tỉ lệ 1:40
  • Dung dịch loại đặc thì pha với tỷ lệ: 1:80
  • Dung dịch siêu đặc thì pha theo tỷ lệ 1:120

Tỷ lệ pha và số lượng xe cần rửa trong một ngày cần được tính toán kỹ lưỡng để ra thể tích dung dịch phù hợp cho một ngày làm việc của tiệm tránh hiện tượng dư thừa gây lãng phí hoặc thiếu hụt trong quá trình sử dụng

Viết bình luận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh