Chào mừng bạn đến với cửa hàng Siêu Thị Phát Đạt!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Siêu Thị Phát Đạt

Súng rửa xe là gì? Cách chọn phụ kiện súng xịt rửa cao áp cho máy rửa xe

Thứ Ba, 01/12/2020
MKT DAI

Súng xịt rửa xe cao áp là gì?

Súng cho máy rửa xe áp lực cao là phụ kiện đi kèm với máy phun rửa cao áp, súng được kết nối với máy rửa xe thông qua một dây nước. Cấu tạo của súng thường bao gồm 2 phần cơ bản :

  • Phần báng súng gồm: Đầu kết nối, cò súng.
  • Phần đầu súng gồm: Nòng và đầu béc phun.

Ngoài việc để xịt nước rửa xe ra thì nhiều loại súng cao cấp còn có thiết kế dạng mô-đun tháo rời với khả năng gắng thêm bình phun bọt tuyết vào vô cùng tiện lợi.

Tại sao nên sử dụng súng cao áp?

  • Nhờ có súng xịt rửa xe áp lực mà dòng nước từ máy rửa xe tạo ra sẽ được khuếch đại mạnh mẽ hơn dưới hình thái là các tia nước nhỏ giúp ta có thể loại bỏ các vết bẩn trên xe một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
  • Hơn nữa, nòng súng dài còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng luồn lách vào sâu bên trong các bộ phận như lồng dè,bánh xe, gầm xe hiệu quả và không bị mỏi tay.
  • Đối với các tiệm rửa xe thì việc sử dụng súng rửa xe còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nước vì cơ chế ngắt nước linh hoạt thông qua cò súng vô cùng tiện lợi.

Cách chọn phụ kiện súng xịt rửa cao áp cho máy rửa xe

Tại nước ta, phần lớn người dùng có tâm lý mua đồ rẻ và không quan tâm nhiều đến nguồn gốc hay xuất xứ của phụ kiện, thiết bị. Do đó, làm giảm chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến các công việc. Bạn nên dựa vào tiêu chí dưới đây chọn mua được phụ kiện súng rửa xe chất lượng.

– Phụ kiện cùng hãng máy

Nên chọn những phụ kiện thường đi kèm với máy để vận hành ổn định và phù hợp hơn. Khi đó sẽ thuận tiện sử dụng và thay thế dễ dàng.

– Phụ kiện phù hợp với dòng máy

Mỗi model máy bơm rửa xe sẽ được thiết kế với kích thước và vị trí lắp đặt các bộ phận không giống nhau. Cho nên phụ kiện của máy rửa xe cũng cần có được sự khác biệt. Vì thế, khi thay mới các phụ kiện cho thiết bị rửa xe thì bạn cần chú ý đến model của sản phẩm.

– Mua phụ kiện ở cơ sở uy tín

Khi đã xác định được những yếu tố về thương hiệu và model máy phun rửa xe. Vấn đề quan trọng đó là bạn cần tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Viết bình luận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh