Dây bơm tuy-ô thủy lực 2m-Nhà phân phối thiết bị thủy lực Phatdattools

Dây bơm tuy-ô thủy lực

Thương hiệu OEM Tình trạng Còn hàng
420.000₫ 500.000₫
Dây bơm tuy-ô thủy lực 2m
Số lượng:

Dây bơm tuy-ô thủy lực

Dây bơm tuy-ô thủy lực là một phụ kiện của hệ thống vận hành bằng dầu thủy lực.Đó là thiết bị có chức năng của nó là chứa dầu, chất lỏng thủy lực mang năng lượng và dẫn truyền chúng đi đến các thiết bị: bơm, van, xi lanh… Nó giống như các mạch máu của cơ thể con người, nếu rò rỉ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống hoạt động, không đạt áp suất,chất lượng như mong muốn.

Dây bơm tuy-ô thủy lực có chiều dài 2 mét,phù hợp lắp cho các dòng bơm như DB075D1,DB075S1,DB075S2,DB075D2,DB150D2,DB150S2,DB300D2...kết nối với các thiết bị như kích thủy lực,đầu đột lỗ thủy lực,đầu cắt,uốn thủy lực...

Cấu tạo của Dây bơm tuy-ô thủy lực sẽ bao gồm 3 phần: Phần lõi ống, phần gia cố, phần vỏ ngoài.

- Phần lõi hay lớp ống trong cùng phải có độ bóng cao, nhẵn mịn và chống thấm tốt. Trong 3 lớp thì lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với dầu thủy lực.Được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp.

- Phần gia cố ống thủy lực là phần có vai trò quyết định đến độ bền của ống. Người ta chọn thép là vật liệu gia cố, đang lại với nhau để tạo sự bền chặt. Số lượng, chất liệu thép được gia cố sẽ quyết định đến mức áp suất mà ống có thể chịu đựng được.

- Lớp ngoài cùng là lớp thứ 3. Tuy lớp này không có vai trò quan trọng đối với độ bền nhưng lại rất cần thiết để bảo vệ các lớp bên trong của ống thủy lực. Lớp này sẽ đảm bảo ống không bị ăn mòn bởi hóa chất, ozon, khí…Hầu hết các vỏ ngoài của ống thủy lực đều được làm bằng chất tổng hợp, cao su tổng hợp. Nó có thể chịu nhiệt độ môi trường, bền khi ngâm vào nước biển hoặc dầu, hóa chất.

Dây bơm tuy-ô thủy lực với 2 đầu ren trong-ngoài 3/8 NPT,một đầu đã được kết nối sẵn với đầu cái nối nhanh tiêu chuẩn cho các thiết bị đầu ra thủy lực.

Thông số kĩ thuật Dây bơm tuy-ô thủy lực:

  • Chiều dài :2m
  • Áp suất chịu tải tối đa:200Bar
  • Đường kính dây :17mm
  • Cấu tạo :3 lớp,bố thép chịu áp cao
  • Đầu kết nối tiêu chuẩn :Ren 3/8NPT
  • Đã bao gồm 1 đầu nối nhanh

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0835 616 818
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo