Kìm rút đinh AOLT Siêu Thị Phát Đạt

Kìm rút đinh AOLT

Thương hiệu AOLT Tình trạng Còn hàng
135.000₫
Kìm rút đinh AOLT Kìm rút đinh AOLT Đã bao giờ bạn cố gắng dùng các dụng cụ không chuyên để nhổ những chiếc đinh ra khỏi bề mặt nào đó một cách vất vả, mất thời gian mà lại không mang đến hiệu quả? Hãy sở hữu ngay một chiếc Kìm rút đinh AOLT, sản ...
Số lượng:

Kìm rút đinh AOLT

Kìm rút đinh AOLT

Đã bao giờ bạn cố gắng dùng các dụng cụ không chuyên để nhổ những chiếc đinh ra khỏi bề mặt nào đó một cách vất vả, mất thời gian mà lại không mang đến hiệu quả? Hãy sở hữu ngay một chiếc Kìm rút đinh AOLT, sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả nhất., Kìm rút đinh AOLT sẽ giúp bạn một tay trong việc rút những chiếc đinh đã đóng vào một bề của bất kì chất liệu nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kìm rút đinh AOLT được thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu thép cứng cao cấp, rắn chắc, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh. Bên cạnh đó, đầu kìm được thiết kế dài hơn, hiệu quả nhổ đinh được tăng cao cùng với cán cầm được bọc đệm cao su chống trượt, tạo độ ma sát khi sử dụng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất lượng tuyệt đối, hiệu quả tối ưu
Với chất liệu thép cứng cao cấp, đầu kìm trở nên vô cùng rắn chắc, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh, cho bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian rất dài. Điểm nổi bật nhất của Kìm rút đinh AOLT chính là đầu kìm được thiết kế dài hơn giúp cho hiệu quả nhổ đinh được tăng cao, thiết kế thông minh này cũng giúp bạn có thể nhổ những chiếc đinh ngay cả trong những góc nhỏ, phạm vi hẹp. Bên cạnh đó, tay cầm của kìm được bọc đệm cao su tổng hợp cao cấp có tác dụng chống trượt, tạo độ ma sát giúp cho tay bạn được thoải mái, êm hơn khi sử dụng kể cả nếu bạn hay bị ra mồ hôi tay khi làm việc.
Thiết kế tiện dụng
So với những dụng cụ không chuyên dụng, Kìm rút đinh AOLT được thiết kế nhỏ gọn hơn, có kích thước vừa tay cầm, dễ đem theo bên mình, di chuyển, giúp bạn đóng hay nhổ những chiếc đinh một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều sức lực và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng mà không hề chiếm diện tích. Đặc biệt hơn, mũi kìm có thể được thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không mất thời gian hay công sức của bạn.
Sử dụng hiệu quả
Kìm có kích thước nhỏ, nhẹ, không gây mỏi hay đau tay khi sử dụng lâu, cho bạn thoải mái làm việc với hiệu quả cao hơn. Sản phẩm với 4 đầu mũi: 1/8'', 3/32'', 3/16'' và 5/32'', các đầu mũi có thể dễ dàng tháo rời và thay thế để cho phù hợp với kích cỡ của loại đinh cần rút.

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0835 616 818
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo