Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng Siêu Thị Phát Đạt

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng

Thương hiệu topway Tình trạng Còn hàng
3.500.000₫
Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng
Số lượng:

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng là loại máy chuyên dụng độc đáo được dùng để cắt các loại gạch men, gạch bóng kiếng, gạch ốp tường, gạch lát nền, lát sàn… thay vì sử dụng máy cắt cầm tay để cắt gạch vừa gây bụi,tiếng ồn lớn, tốn thời gian mà tính chính xác không cao.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng không những hoàn thành nhanh chóng việc cắt gạch mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ với đường cắt sắc nét,ko vỡ mẻ men như cắt bằng máy cắt thông thường. Do đó sẽ đảm bảo cho công trình xây dựng được bền đẹp, chất lượng hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng còn đảm bảo hơn về vấn đề an toàn lao động,không gây ồn ào và khói bụi. Chính bởi những ưu điểm này mà các chủ xây dựng luôn trang bị cho đội ngũ công nhân của mình những chiếc máy cắt gạch tốt nhất.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng được cái tiến hơn so với các dòng máy cắt gạch tay đẩy thông thường khác khi thêm vào chức năng cắt mài mòi,với hệ thống máy cắt gắn trên ray trượt,khả năng điều chỉnh góc cắt 0-45 độ ổn định giúp đường mài mòi vô cùng chính xác và thẩm mỹ.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng có đèn chiếu Laser, dùng định hình đường cắt, cũng như giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh đường cắt khi cắt những vật liệu lớn, cần chính xác hơn, nhanh hơn và điều kiện ánh sáng thiếu.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng có hệ thống cánh đỡ gạch bên cạnh giúp giữ cho gạch cắt phẳng hơn, để máy cân hơn và dễ dàng tư thế cắt nhiều mà không mất thời gian kê chỉnh như sản phẩm khác.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng với khung sườn bằng nhôm đúc siêu cứng,tay  cắt được làm bằng hợp kim nhôm định hình, chắc chắn hơn, bền hơn và nhẹ nhàng khi thao tác.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng sử dụng dao cắt Dongcheng, sản phẩm dao cắt gạch số 1 của đài loan, được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ số 1 của Đức với tuổi thọ lưỡi cắt lên đến 2000m cắt, với  đường kính lớn 22mm, có ổ bị bên trong sẽ làm cho việc cắt nhẹ nhàng hơn.

Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng có hệ thống thước đo gắn liền trên máy, giúp viêc đo chính xác, nhanh và đơn giản, không cần phải thước, đánh dấu khi sử dụng như những loại máy khác, giúp bạn thao tác nhanh và đơn giản, hiệu quả hơn.

Cách sử dụng Máy cắt gạch tay đẩy- mài mòi TOPVEL 800mm 2 chức năng:

Bước 1:Chuẩn bị cắt

Cho gạch vào mặt bàn, sau khi điều chỉnh kích thước gạch cần cắt thì cho lưỡi tiếp xúc mặt gạch và đặt lưỡi gạch ngay đầu mặt gạch tiếp xúc.

Bước 2: Cắt và bẩy gạch

Tay trái giữ cho viên gạch ổn định còn tay phải thì cầm đòn bẩy bắt đầu đẩu lưỡi cắt tiếp xúc liên tục với bề mặt viên gạch và dứt khoát. Khi đẩy không nên dùng sức quá mạnh đặc biệt là với gạch men mỏng mà chỉ cần đẩu nhẹ một đường sẽ không làm nổ lớp men và đường cắt được sắc sảo.

Khi kết thúc điểm cắt thì bạn đặt thanh chữ A ngay cuối mặt gạch và nhấn nhẹ tay cầm ấn xuống để gạch bể ra

Đây là tab tuỳ chỉnh

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Email :sieuthiphatdat@gmail.com Hoặc Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0835 616 818
hoặc

  0972 883 268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo