Vòi Phun Nước Tưới Cây-Nhà Phân Phối Dụng Cụ Cầm Tay PhátĐạt Siêu Thị Phát Đạt

Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm)

Thương hiệu OEM Tình trạng Còn hàng
100.000₫ 150.000₫
Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm)
Số lượng:

Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm)

Nhiều người sử dụng máy bơm để tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển nước tưới tiêu, thế nhưng đây lại chưa thực sự là một phương pháp tối ưu. Bởi lẽ với phương pháp "một vòi" của máy bơm diện tích khuếch tán nước nhỏ, vườn rộng thì vẫn phải di chuyển khá nhiều. Không những vậy, với vòi nước to, chảy ồ ạt nếu không cẩn thận có thể làm gãy những cánh hoa mỏng manh, làm gãy những ngọn cây non yếu ớt, thậm chí ngập úng vì tưới quá nhiều hoặc cây khô chết vì vòi tưới không tới,...

Chính vì vậy,công ty chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm) để giải quyết được hết những vấn đề trên.

Ưu điểm và ứng dụng của Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm):

-Vòi Phun được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp ABS có độ bền cao.

-Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm) được thiết kế với trục cánh tay quay 3 cánh và xoay 360 độ.Sản phẩm hoạt động tự động hoàn toàn nhờ vào áp lực nước để quay tròn mà không cần bất cứ động cơ điện nào hỗ trợ,cho độ bền cao và an toàn tuyệt đối.

-Dễ dàng lắp đặt, dễ điều chỉnh. Bộ kết nối nhanh chóng chỉ trong vài giây để bắt đầu tưới nước ngay lập tức.

-Vòi phun xoay 360° với những lỗ nhỏ được thiết kế xung quanh đầu phun giúp tưới ra thành nhiều tia có thể xoay tròn 360°. Phun 3 tia với thiết kế 3 đầu phun và khả năng xoay tròn 360 giúp tưới nước ở diện tích xung quanh. Khoảng cách phun xa lên tới 8m - 10m ( tương đương 26ft-32.8ft với các ống tiêu chuẩn quốc tế.).

-Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm) giúp cho việc chăm sóc cây vườn, làm mát sân, mát mái tôn được thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian của bạn.

-So với Vòi phun đế tròn thì Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm) được thiết kế thêm 1 đầu nước ra,giúp bạn có thể lắp nối tiếp thêm nhiều thiết bị để sử dụng tưới trên diện tích rộng lớn hơn mà không phải mất nhiều dây cấp nước.

Thông số kĩ thuật Vòi Phun Nước Tưới Cây Tự Động 3 Cánh (Đế Cánh Bướm):

  • Chất liệu :Nhựa ABS
  • Kích thước :240x180x100mm
  • Trọng lượng :300g
  • Đường kính nước bao phủ :8-10m
  • Áp suất làm việc :2-3Bar
  • Bảo hành :12 tháng

Đây là tab tuỳ chỉnh

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Email :sieuthiphatdat@gmail.com Hoặc Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0835 616 818
hoặc

  0972 883 268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo