Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén (Đầu Vàng) Siêu Thị Phát Đạt

Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén (Đầu Vàng)

Thương hiệu OEM Tình trạng Còn hàng
480.000₫ 700.000₫
Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén
Số lượng:

Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén

Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén là một trong những sản phẩm hữu ích đối với các tiệm rửa xe hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm bằng hợp kim nhôm dễ đang làm sạch trong quá trình bảo quản giúp bạn vệ sinh ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ưu điểm của bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén

  • Chuyên nghiệp: bọt trắng được phun ra từ bình khi bóp cò, tương đối đều và mịn,phủ trắng bề mặt rửa,không chỉ hấp dẫn đối với thị hiếu của khách, mà còn mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn cho dịch vụ rửa xe của mình.
  •  Dễ dàng sử dụng: Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén có cấu tạo tương đối đơn giản: Bình chứa 1L, đầu phun bọt, đầu nối nhanh kết nối với khí nén, các bạn chỉ cần cho dung dịch và nước vào bên trong rồi kết nối với khí nén là sử dụng được.
  • Trên thân bình có sẵn thang chia, có thể dựa vào đó để pha theo tỉ lệ của dung dịch. Thao tác pha dung dịch nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tới quy trình rửa xe.
  • Áp lực đủ để phun bọt là từ 2-8 bar có nghĩa là sẽ dùng thoải mái đối với máy hơi 1 cấp. Tuy nhiên, nếu máy hơi khí nén nhà bạn đang sử dụng là máy 2 cấp, tương đương với áp lực trên 8 bar, thì nên điều chỉnh áp lực cho phù hợp tránh hư hỏng sản phẩm.
  •  Khi đã kết nối xong với máy nén khí, van hút đã được mở, bạn bắt đầu bóp cò ở phía tay cầm để phun dung dịch, bóp sâu nếu muốn lượng dung dịch phun nhiều, và nhả cò từ từ, để giảm bọt.
  •  Dung tích bình chứa: 1L
  •  Đủ để rửa 1-2 chiếc ô tô.
  •  Thiết kế nhỏ dọn, tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một số hình ảnh của Bình phun tạo bọt tuyết rửa xe 1000ml dùng khí nén:

Đây là tab tuỳ chỉnh

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Email :sieuthiphatdat@gmail.com Hoặc Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0835 616 818
hoặc

  0972 883 268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo