Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia Siêu Thị Phát Đạt

Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia

Thương hiệu OEM Tình trạng Còn hàng
94.000₫ 250.000₫
Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia
Số lượng:

Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia

Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia là phụ kiện chuyên dụng cho súng rửa xe công nghiệp,thích hợp lắp đặt cho các loại súng rửa xe của máy xịt rửa xe cao áp,máy xịt rửa công nghiệp...

Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia có thiết kế tinh xảo,chất liệu nhựa ABS cùng với inox 304 cho độ bền tuyệt đối.Khả năng chịu áp cực cao lên đến 350Bar

Bộ 4 Béc Xịt Rửa Xe Chỉnh Tia gồm 4 đầu béc mỏ vịt khớp nối nhanh 1/4 inch cho ra 4 kiểu tia nước khác nhau rất tiện dụng,phù hợp với nhiều yêu cầu công việc khác nhau:

  • 1 đầu béc 0 độ (màu đỏ)cho ti nước phun ra tạo thành một đường thẳng lực nước mạnh nhất
  • 1 đầu béc 15 độ (màu vàng)cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành 1 góc 15 độ
  • 1 đầu béc 25 độ (màu xanh)cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 25 độ
  • 1 đầu béc 40 độ*(màu trắng) cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 40 độ cho diện tích phun rửa lớn nhất so với các góc trên.

Hướng dẫn sử dụng Bộ 4 béc xịt rửa xe chỉnh tia:

  • Trong quá trình rửa xe bước đầu tiên người rửa xe làm ướt toàn thân xe, ở bước này người rửa xe nên sử dụng béc phun 25 độ. Đầu béc phun này cho lượng nước vừa đủ và áp lực nước không cao quá có thể rửa trôi các bụi bẩn thông thường bám trên thân xe.
  • Sau khi làm ướt toàn thân xe có một số vết bẩn cứng đầu không chịu trôi theo dòng nước mà cố bám lại trên thân xe mà như: phân chim, các vết bùn đất lâu ngày, vết sơn hồ mới bám… Với những vết bẩn này người rửa xe cần dùng béc phun 15 độ tập trung vào vị trí vết bẩn, béc phun 15 độ cho lực nước cao có thể rửa trôi những vết bẩn này mà không làm ảnh hưởng đến nước sơn xe. Cần chú ý khi sử dụng béc phun rửa 15 độ với xe máy không được dừng lại quá lâu một vị trí áp lực nước cao có thể làm hỏng vỏ nhựa, yếm xe, chỉ sử dụng bép phun rửa 15 độ để rửa gầm và bánh xe.
  • Trong quá trình rửa xe béc phun 0 độ chỉ dùng để rửa gầm xe ô tô, người rửa xe sẽ dùng nó xé những vết rất cứng đầu như: cục bùn đất bám chặt lâu ngày trong gầm xe, cục nhựa đường, cục sơn, rỉ xét lâu ngày….Khi sử dụng đầu bơm 0 độ bạn cần hết sức lưu ý bởi nó cho dòng  nước cực mạnh có thể làm hỏng các chi tiết máy trong gầm xe, đặc biệt không được khuyên dùng để rửa xe máy.
  • Sau khi rửa xe bằng xà phòng người rửa xe dùng béc phun 40 độ rửa trôi bọt xà phòng, các vết bẩn còn dính lại với áp lực nước vừa đủ mạnh mà không làm ảnh hưởng đến nước sơn xe.

Dưới đây là một số hình ảnh của Bộ 4 béc xịt rửa xe chỉnh tia:

Xem thêm các sản phẩm tại ĐÂY

Đây là tab tuỳ chỉnh

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Email :sieuthiphatdat@gmail.com Hoặc Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0835 616 818
hoặc

  0972 883 268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo